Các loại rau, củ, quả có màu sắc sặc sỡ như vàng, cam, đỏ, xanh đã được biết đến từ lâu vì có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, thực phẩm màu đen tuy không có màu sắc quá nổi bật nhưng thực chất đây được coi là nhóm thực phẩm cực kì tốt cho sức khỏe hơn nhiều loại siêu thực phẩm khác mà người tiêu dùng nên cân nhắc để đưa vào thực đơn hằng ngày.
Trong thực phẩm màu đen có chứa sắc tố gọi là anthocyanins. Đây là những sắc tố thực vật có lợi giúp tạo ra trái cây và rau củ có màu đỏ đậm, đen, tím hoặc xanh lam, theo trang BBC Good Food.
Sắc tố anthocyanins có đặc tính chống oxy hóa phong phú, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, có thể kể tới như giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim và đột quỵ, phòng chống tiểu đường, chống viêm, kháng khuẩn, chống béo phì,….
Thực phẩm màu đen nghe có vẻ lạ lẫm với nhiều người. Thế nhưng, thực tế chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các loại thực phẩm màu đen này trong nhều sản phẩm quen thuộc hằng ngày mà đôi khi ít được để ý đến.
👉👉👉Bột Hắc Tam Bảo là sự kết hợp giữa gạo huyền mễ - đậu đen - vừng đen.
Gạo lứt huyền mễ: bổ tâm, tỳ , bồi bổ ngũ tạng, ổn định lượng đường trong máu.
Đậu đen xanh lòng: bổ thận, thanh nhiệt, giải độc.
Vừng đen: bổ âm, đổ can thận, dưỡng huyết hư nhược, ích khí, bền gân, sáng mắt, đen tóc, đẹp da...
Các thành phần đều được tuyển chọn từ nguyên liệu sạch và chất lượng.
Với cách chế biến rất kỳ công, nhất là vừng đen khi được CỬU CHUNG CỬU SÁI sẽ sinh TÂN DỊCH, đặc biệt tốt cho cơ thể.
🌟🌟🌟Công dụng: bổ Can - Tỳ - Thận, hỗ trợ điều trị bệnh :
Tiểu đường , mỡ máu , gan nhiễm mỡ , thận hư suy.
Táo bón , Can năm tiết tả (đau bụng đi ngoài vào sáng sớm ),
Người bị suy nhược, béo phì , tóc bạc sớm, làm cho làn da trở nên đẹp, mịn màng hơn.
🌟🌟🌟Cách sử dụng bột: cho 1 thìa bột (có thể kèm 1 thìa đường tự nhiên) trộn đều pha với nước nóng uống vào lúc bụng rỗng là tốt nhất.
Hãy tự thưởng cho mình một ly HẮC TAM BẢO mỗi ngày để khỏe và thấy hiệu quả thế nào nhé!